Thứ Sáu, 23 tháng 7, 2010

Măng tây sốt chanh leo

Nguyên liệu :
Sữa chua : 01 hộp 
Chanh leo : 1/2 quả

Táo đỏ : 01 quả


Măng tây : khoảng chục ngọn

Bắt đầu :
Măng tây bẻ phần ngọn non, phần già thì tước vỏ. Nếu ngọn măng hơi to có thể chẻ mía cho ngấm xốt. Sau khi tước vỏ chần sơ măng tây với nước sôi, giữ độ giòn. 
Táo gọt vỏ, bổ thành miếng nhỏ.

Xếp táo và măng tây vào đĩa.Cho thịt chanh leo và sữa chua vào bát, mạnh tay trộn đều hỗn hợp xốt, dội lên đĩa đã chuẩn bị.

Cuối cùng là :

mum mum thui ....!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét