Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010

Salat dứa


1 quả dứa chín thơm, ½ quả ớt chuông xanh, ½ quả ớt chuông đỏ, ½ củ hành tây

1 quả chanh, 1 nắm lá húng quế, 1/4 thìa muối tiêu

Hè vui điệu Salsa dứa, Ẩm thực, ẩm thực, dứa, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, hành tây, chanh, lá húng quế, muối tiêu

Cách làm

Dứa chín đem gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng bằng ngón tay.

Hai loại ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, thái hạt lựu

Hành tây đem thái miếng mỏng. Nếu các bạn không ăn được hăng, có thể chần qua hành bằng nước nóng.

Lá húng quế xắt nhỏ.

Chanh vắt lấy nước, nhớ bỏ hạt kẻo đắng

Đem toàn bộ nguyên liệu, trộn chung vào một bát âu to. Để vào ngăn mát trong tủ lạnh khoảng 15 phút là có thể lấy ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét